Danh mục
Tất cả danh mục

Đối thủ mới của ROG Ally: Máy chơi game cầm tay MSI giá 21 triệu

14/03/2024 30

MSI mới đây đã giới thiệu máy chơi game cầm tay MSI Claw tại thị trường Việt Nam. Với mức giá khởi điểm từ 21 triệu đồng, MSI Claw hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho trải nghiệm gaming di động với hiệu suất ấn tượng.

MSI ra mắt máy chơi game cầm tay cạnh tranh ROG Ally, giá từ 21 triệu đồng- Ảnh 1.

MSI Claw nổi bật với việc là máy chơi game cầm tay đầu tiên trên thị trường được trang bị vi xử lí Intel Core Ultra, cung cấp hiệu suất vượt trội cho các tựa game mới. Máy được thiết kế dựa trên nghiên cứu nhân trắc học, kết hợp tản nhiệt Cooler Boost HyperFlow độc quyền và viên pin siêu lớn 53WHr, đảm bảo trải nghiệm chơi game liên tục mà không lo gián đoạnMSI ra mắt máy chơi game cầm tay cạnh tranh ROG Ally, giá từ 21 triệu đồng- Ảnh 2.

MSI ra mắt máy chơi game cầm tay cạnh tranh ROG Ally, giá từ 21 triệu đồng- Ảnh 3.

MSI không chỉ chú trọng vào hiệu suất mà còn tinh tế trong thiết kế của Claw, mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và thuận tiện cho mọi kích cỡ lòng bàn tay. Các phím và cần analog được thiết kế với công nghệ Hall Effect, giảm thiểu tiếp xúc vật lý và kéo dài tuổi thọ sử dụng. Máy còn có đèn viền RGB, tạo không gian gaming chân thực.

MSI ra mắt máy chơi game cầm tay cạnh tranh ROG Ally, giá từ 21 triệu đồng- Ảnh 4.

MSI ra mắt máy chơi game cầm tay cạnh tranh ROG Ally, giá từ 21 triệu đồng- Ảnh 5.

MSI ra mắt máy chơi game cầm tay cạnh tranh ROG Ally, giá từ 21 triệu đồng- Ảnh 6.

Về công nghệ tản nhiệt, MSI Claw tích hợp hệ thống Cooler Boost HyperFlow với hai quạt và ống dẫn nhiệt, giúp máy luôn mát mẻ dù trong những phiên chơi game dài lâu. Hỗ trợ công nghệ XeSS, MSI Claw mang lại trải nghiệm game mượt mà trên hơn 50 tựa game AAA.

MSI ra mắt máy chơi game cầm tay cạnh tranh ROG Ally, giá từ 21 triệu đồng- Ảnh 7.

Máy chơi game này cũng đi kèm với phần mềm MSI Center M, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với nhiều tính năng tùy chỉnh hiệu suất, thiết lập nút Macro và giao diện duyệt game đơn giản. Viên pin dung lượng 53WHr của Claw cho phép hoạt động 2 tiếng đồng hồ liên tục, đảm bảo trải nghiệm gaming không gián đoạn.

MSI ra mắt máy chơi game cầm tay cạnh tranh ROG Ally, giá từ 21 triệu đồng- Ảnh 8.

MSI ra mắt máy chơi game cầm tay cạnh tranh ROG Ally, giá từ 21 triệu đồng- Ảnh 9.

Như đã đề cập, MSI Claw có giá bán niêm yết tại thị trường Việt Nam khởi điểm từ 21 triệu đồng. Đây là một mức giá cạnh tranh so vơi Steam Deck và ROG Ally, vốn là 2 mẫu máy chơi game cầm tay phổ biến và gây tiếng vang trong thời gian qua.

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?