Danh mục
Tất cả danh mục

OPPO ra mắt smartwatch viền thép không gỉ, mặt kính sapphire, giá 499 USD

03/03/2024 44

Dự kiến, OPPO Watch X cũng sẽ sớm lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá hấp dẫn.

OPPO vừa công bố OPPO Watch X, một mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới, hôm nay tại Việt Nam. Thiết bị này được trang bị GPS tần số kép, cảm biến đa dạng để theo dõi sức khỏe và hoạt động thể thao, cùng với một cấu trúc động cơ kép cho thời lượng pin ấn tượng lên đến 100 giờ sử dụng đầy đủ tính năng hoặc 12 ngày trong chế độ tiết kiệm pin.OPPO ra mắt smartwatch viền thép không gỉ, mặt kính sapphire, giá 499 USD- Ảnh 1.

OPPO Watch X hỗ trợ GPS L1 và L5, cho phép theo dõi vị trí chính xác khi thực hiện các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, đạp xe, và leo núi. Thiết bị cũng có khả năng tự động nhận biết và theo dõi nhiều loại bài tập khác nhau, từ đi bộ đến bơi lội và chèo thuyền. Tính năng phân tích chuyên sâu cung cấp dữ liệu về tư thế và nhịp độ chạy, giúp người dùng cải thiện hiệu suất và an toàn trong tập luyện.

Bên cạnh đó, Watch X còn tích hợp các tính năng quản lý sức khỏe hàng ngày như theo dõi giấc ngủ, nhịp tim, và mức độ oxy trong máu với cảm biến chính xác cao. Dữ liệu sức khỏe có thể được đồng bộ hóa an toàn qua Health Connect trên Android 14, cho phép quản lý dữ liệu từ nhiều ứng dụng và thiết bị khác nhau.OPPO ra mắt smartwatch viền thép không gỉ, mặt kính sapphire, giá 499 USD- Ảnh 2.

OPPO Watch X chạy trên Wear OS by Google, hỗ trợ loạt các ứng dụng từ Google Play, bao gồm Google Assistant và Google Maps. Thiết bị cũng hỗ trợ Fast Pair, cho phép kết nối nhanh chóng với điện thoại Android, và quản lý cuộc gọi, nhạc, và tin nhắn một cách tiện lợi.

Về thiết kế, Watch X có màn hình AMOLED 1,43 inch, bảo vệ bằng kính sapphire chống trầy, và khung thép không gỉ 46mm. Thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810H và có khả năng kháng bụi IP68 và kháng nước 5ATM.OPPO ra mắt smartwatch viền thép không gỉ, mặt kính sapphire, giá 499 USD- Ảnh 3.

OPPO Watch X sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào cuối tháng 3 năm 2024, với hai phiên bản màu Đen và Nâu. Giá bán tại thị trường quốc tế là 499 USD, tương đương 12,3 triệu đồng.

Nguồn: Genk

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?