Danh mục
Tất cả danh mục

Phụ kiện Magic Keyboard mới cho iPad Pro được Apple khẳng định "mỏng và nhẹ hơn" so với phiên bản tiền nhiệm. Sự thay đổi này khiến tổng trọng lượng của iPad Pro 13 inch cùng Magic Keyboard mới gần tương đương với MacBook Air 13 inch.

17/05/2024 1

Theo Apple, phụ kiện Magic Keyboard mới dành cho các mẫu iPad Pro mới nhất "mỏng và nhẹ hơn" so với phiên bản trước đây.

Magic Keyboard mới giúp iPad Pro 13" M4 nhẹ tựa MacBook Air- Ảnh 1.

Apple thường không cung cấp thông số kỹ thuật về trọng lượng cho các phụ kiện iPad. Tuy nhiên, một số reviewer đã bắt đầu xác nhận tuyên bố của Apple bằng số liệu riêng của họ đối với phiên bản Magic Keyboard 13 inch. Jason Snell của Six Colors đã cân Magic Keyboard 13 inch ở mức 667 gram, trong khi Brian Tong cho rằng phụ kiện này nặng 662 gram và The Verge ghi nhận 658 gram.

Mặc dù có sự khác biệt nhỏ, nhưng từ những con số này, chúng ta có thể kết luận rằng Magic Keyboard 13 inch nhẹ hơn khoảng 50 gram so với mẫu thế hệ trước, nặng khoảng 710 gram. Điều đáng chú ý là bản thân iPad Pro 13 inch mới chỉ nặng 580 gram, nhẹ hơn nhiều so với iPad Pro 12.9 inch thế hệ trước, nặng 682 gram.

Dựa trên những con số này, tổng trọng lượng của ‌iPad Pro‌ và Magic Keyboard là khoảng 1.247 gram. Con số này cực kỳ gần với trọng lượng 1,24 kg đã công bố của MacBook Air 13 inch chạy chip M3 của Apple.

Trong khi đó, theo một thành viên trên diễn đàn MacRumors cho biết Magic Keyboard phiên bản 11 inch nặng 580 gram. Để so sánh, mẫu trước đó nặng 601 gram.

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?