Danh mục
Tất cả danh mục

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless pin 30 giờ, giá chỉ 350.000 đồng

18/05/2024 20

Xiaomi đã chính thức mở đặt trước tai nghe Redmi Buds 6 Vitality Edition với mức giá 99 Nhân Dân Tệ (khoảng 350.000 đồng). Phiên bản này sẽ được bán ra vào ngày 20/5.

Redmi Buds 6 Vitality Edition có thiết kế dạng semi-in-ear, đi kèm với ba màu sắc: đen, trắng và xanh lam. Tai nghe được trang bị driver động 14.2mm tích hợp năm chế độ điều chỉnh âm thanh, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc đa dạng trong nhiều môi trường khác nhau.

Về khả năng gọi điện, Redmi Buds 6 Vitality Edition sử dụng micrô kép với khả năng chống ồn gió, mang lại hiệu quả chống ồn gió khi gọi điện thoại lên đến 4m/s.

Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ tính năng gọi trợ lý giọng nói bằng một nút bấm, kết nối Bluetooth 5.4, chứng nhận âm thanh Hi-Res của NetEase Cloud Music và ứng dụng Mi Headphones.

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless pin 30 giờ, giá chỉ 350.000 đồng- Ảnh 1.

Về thời lượng pin, Redmi Buds 6 Vitality Edition được quảng cáo có thể sử dụng lên đến 30 giờ, với khả năng sạc nhanh 10 phút để nghe nhạc trong 1 giờ.

Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa công bố thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Nguồn: Genk 

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?