Danh mục
Tất cả danh mục

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều

08/03/2024 39

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tới quý độc giả sản phẩm ốp lưng Spigen Ultra Hybrid Zero One màu White (Trắng) dành cho iPhone 15 Pro/Pro Max. Phiên bản màu White được đánh giá là chưa phù hợp với tuỳ chọn màu Titan Tự Nhiên của thế hệ iPhone mới.

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 1.

Ốp lưng Spigen Zero One White (trái) hợp với màu Titan Trắng của iPhone 15 Pro/Pro Max hơn

Ở lần ra mắt sản phẩm mới này, Spigen giới thiệu một phiên bản ốp lưng Zero One màu Natural Titanium, cực kỳ "tone sur tone" với iPhone 15 Pro Max màu Titan Tự Nhiên.

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 2.
Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 3.
Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 4.

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 5.

Với phiên bản màu mới, Spigen thiết kế mặt sau của chiếc ốp lưng này có tông màu trầm hơn một chút so với màu Trắng, phù hợp với tông màu tự nhiên của iPhone 15 Pro Max

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 6.

Về cơ bản thì cả 2 phiên bản cũ và mới đều có ngoại hình y hệt nhau cũng như có các hoạ tiết giả trong suốt tương tự nhau, khác biệt duy nhất là về tông màu mà thôi

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 7.

Ốp lưng này chủ yếu được hoàn thiện từ chất liệu nhựa TPU mềm dẻo kết hợp với nhựa PC cứng cáp, tích hợp thêm công nghệ Air Cushion độc quyền của Spigen giúp hấp thụ lực khi tác động lên iPhone, từ đó gia tăng độ bền, bảo vệ thân máy tốt hơn trong trường hợp va chạm, ngoài ra vẫn đảm bảo được độ mỏng nhẹ của sản phẩ

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 8.

Nói là "giả trong suốt" là bởi các chi tiết trong suốt thực ra chỉ là "mô hình linh kiện" được Spigen tô điểm cho mặt sau của ốp lưng, ví dụ như chi tiết về viên pin chữ L, chipset Apple A17 Pro mới, cụm mô-đun rung Haptic Engine,...

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 9.
Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 10.
Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 11.

Mặt phía trong của ốp lưng là khu vực đặt vòng nam châm MagSafe giúp sử dụng với các phụ kiện MagSafe tốt hơn. Spigen gọi công nghệ này là MagFit

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 12.
Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 13.
Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 14.

Phần cạnh viền sẽ được hoàn thiện từ nhựa dẻo có tính đàn hồi cao, giúp tháo lắp ốp dễ dàng hơn. Ngoài ra, phần viền khu vực camera cũng được thiết kế nhô lên khoảng 1mm giúp bảo vệ các ống kính camera tránh bị xước hoặc va chạm và xước nếu có đặt trên mặt bàn hoặc các bề mặt mặt phẳng khác

Dùng iPhone 15 Pro Max không nên bỏ qua ốp lưng này: Giá chỉ bằng ốp trong suốt chính hãng nhưng "chất" hơn nhiều- Ảnh 15.

Thậm chí phần viền ốp cũng nhô cao hơn để bảo vệ màn hình.

Tương tự phiên bản Zero White, ốp lưng Zero Natural Titanium cũng có mức giá 1,5 triệu đồng. Đây là một mức giá không hẳn là dễ tiếp cận với đại đa số người dùng, tuy nhiên so với các loại ốp chính hãng Apple thì mức giá này rẻ hơn. Bên cạnh đó, chiếc ốp này sinh ra là dành cho người dùng iPhone 15 Pro/Pro Max. Xét trên các công nghệ mà Spigen tích hợp trên chiếc ốp này thì mức giá 1,5 triệu đồng là hoàn toàn xứng đáng.

Xin cảm ơn Hằng Đặng đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này!

Nguồn: Genk

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?