Danh mục
Tất cả danh mục

Xiaomi ra mắt loạt loa bluetooth mới: Kháng nước, pin lâu

16/04/2024 21

Mới đây, Xiaomi đã công bố bộ đôi loa Bluetooth mới là Xiaomi Sound Outdoor và Xiaomi Sound Pocket. Đây là hai sản phẩm được Xiaomi hướng tới thị trường quốc tế.

Loa Xiaomi Sound Outdoor có màu đen, xanh dương và đỏ. Nó được thiết kế để dễ dàng mang theo với kích thước phù hợp với hầu hết các túi và thiết kế bao gồm chân đế cao su và dây đeo tích hợp. Mặc dù có kích thước nhỏ, loa vẫn mang lại âm thanh mạnh mẽ với công suất 30W.

Xiaomi ra mắt loạt loa bluetooth mới: Kháng nước, pin lâu- Ảnh 1.

Xiaomi Sound Outdoor cũng được chế tạo để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, với xếp hạng IP67 về khả năng chống bụi và nước. Loa sở hữu công nghệ Bluetooth 5.4 để dễ dàng kết nối với các thiết bị, các nút điều khiển vật lý để dễ dàng điều khiển. Pin 2600 mAh mang tới thời gian sử dụng lên tới 12 giờ ở mức âm lượng 50%. Ngoài ra, Xiaomi Sound Outdoor có thể kết nối với một loa khác để tạo thành một hệ thống âm thanh stereo.

Xiaomi ra mắt loạt loa bluetooth mới: Kháng nước, pin lâu- Ảnh 2.

Xiaomi Sound Pocket là một mẫu loa với kích thước nhỏ hơn mà người dùng thậm chí có thể đút túi quần. Do kích thước nhỏ, nên Xiaomi Sound Pocket có công suất 5W tương đối khiêm tốn. Chiếc loa này cũng có khả năng chống bụi và chống nước đạt chuẩn IP67. Thời lượng pin của loa đạt 10 giờ ở mức âm lượng 40%.

Xiaomi ra mắt loạt loa bluetooth mới: Kháng nước, pin lâu- Ảnh 3.

Hiện mức giá và thời điểm bán của Xiaomi Sound Outdoor và Xiaomi Sound Pocket chưa được công bố. Dù vậy, do đây là một sản phẩm quốc tế, mỗi thị trường sẽ lại có một mức giá khác nhau

                                                                                                                                                                                           Nguồn: Đời sống pháp luật

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?