Danh mục
Tất cả danh mục

Ra mắt TV Xiaomi 4K 144Hz, màn hình Mini LED, giá hơn 9 triệu

27/03/2024 10

Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu chiếc TV S75 phiên bản mới sử dụng tấm nền Mini LED. Sản phẩm nổi bật với thiết kế tối giản, tấm nền Mini LED độ phân giải và tần số quét cao, chính thức lên kệ vào ngày 31/3 với giá chỉ hơn 9 triệu đồng.

Ra mắt TV Xiaomi 4K 144Hz, màn hình Mini LED, giá hơn 9 triệu- Ảnh 1.

Theo poster quảng cáo, Xiaomi TV S75 trang bị tấm nền có độ phân giải 4K và tần số quét cao 144Hz, đi kèm với đó là độ sáng tối đa 1200 nits nhờ sử dụng công nghệ màn hình Mini LED. Hai thông số này tương đồng với các phiên bản 65 inch và 55 inch được công bố trước đó, mặc dù có thể có sự khác biệt về phân vùng đèn nền Mini LED.

Chưa có thông tin cụ thể về phần cứng của mẫu TV S75 này, tuy nhiên với việc model tiền nhiệm là Xiaomi TV S65/S55 Mini LED đi kèm với bộ vi xử lý lõi tứ A73 thì chúng ta có thể mong chờ một phần cứng mạnh mẽ tương đồng. TV sẽ có RAM 4GB kèm dung lượng lưu trữ 64GB và chạy trên hệ điều hành Xiaomi HyperOS, nền tảng hệ điều hành được phát triển để kết nối toàn bộ hệ sinh thái của Xiaomi. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ công nghệ bảo vệ mắt Qing Shan của Xiaomi, Dolby Vision và Dolby Atmos.

Ra mắt TV Xiaomi 4K 144Hz, màn hình Mini LED, giá hơn 9 triệu- Ảnh 2.

Được biết, màn hình của TV S75 sẽ hỗ trợ hiển thị dải màu DCI-P3 94%, 10-bit màu và có chỉ số ΔE ≈ 2, tức có thể hiển thị màu sắc với độ chính xác cao. TV có hai cổng HDMI 2.1 và kết nối không dây Wi-Fi 6. Khung viền của TV được làm từ kim loại, đi kèm với điều khiển từ xa NFC hỗ trợ tính năng truyền qua màn hình cảm ứng của điện thoại, có thể treo tường hoặc đặt trên kệ.

Ra mắt TV Xiaomi 4K 144Hz, màn hình Mini LED, giá hơn 9 triệu- Ảnh 3.

Về giá bán, Xiaomi TV S75 sẽ mở đặt trước tại Trung Quốc với giá bán khởi điểm từ 2799 tệ, tương đương 9,6 triệu đồng cho model 55 inch và 3499 tệ, tương đương 12 triệu đồng cho model 65 inch

Nguồn: Đời sống pháp luật

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?