Danh mục
Tất cả danh mục

Xiaomi ra mắt cáp USB-C sang Lightning dành cho iPhone: Bọc dù, đạt chuẩn MFi

03/04/2024 8

Mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt dây cáp chuyển đổi từ Type-C sang Lighting dành cho người dùng iPhone. Sợi dây cáp này đã được bán trên các nền tảng thương mại điện tử JD.com với giá 79 nhân dân tệ (270.000 đồng).

Dây cáp chuyển đổi từ Type-C sang Lighting của Xiaomi đã nhận được chứng nhận chính thức MFi từ Apple, với đầu cắm Type-C có thể cắm theo bất kỳ hướng nào, tương thích với tất cả các mẫu iPhone và iPad, hỗ trợ giao thức truyền dữ liệu USB 2.0. Sản phẩm này hỗ trợ sạc với công suất tối đa lên đến 20W và có chiều dài 1 mét.

Xiaomi ra mắt cáp USB-C sang Lightning dành cho iPhone: Bọc dù, đạt chuẩn MFi- Ảnh 1.

Song song với dây cáp USB-C sang Lightning, Xiaomi cũng đã ra mắt cáp USB-C sang USB-C với chất liệu bọc dù tương tự. Sản phẩm này hỗ trợ giao thức PD 3.0, cho phép sạc nhanh cho điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị khác khi kết hợp với bộ sạc công suất lớn, cũng tương thích với giao thức truyền dữ liệu USB 2.0. Cáp này có thể được sử dụng trực tiếp với các thiết bị có cổng Type-C mà không cần phải xác định hướng cắm.

So với cáp USB-C sang Lightning, sợi cáp USB-C sang USB-C của Xiaomi có mức giá rẻ hơn đáng kể, chỉ 29 nhân dân tệ (100.000 đồng).

Xiaomi ra mắt cáp USB-C sang Lightning dành cho iPhone: Bọc dù, đạt chuẩn MFi- Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng đã giới thiệu một loại cáp USB-C sang USB-C khác tương thích với giao thức USB 3.1 Gen 2 (tối đa 10Gbps), hỗ trợ dòng điện lên đến 6A 100W, xuất hình ảnh chuẩn 4K và mức giá 39 nhân dân tệ (133.000 đồng) cao hơn một chút so với sợi cáp ở trên. 

                                                                                                                                                                                           Nguồn: Đời sống pháp luật

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?