Danh mục
Tất cả danh mục

Xiaomi ra mắt máy lọc nước tại vòi: Hệ thống lọc 5 cấp, dễ lắp đặt, giá chỉ 376.000 đồng

10/04/2024 35

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt máy lọc nước tại vòi Mijia Faucet Water Purifier 2 tại Trung Quốc. Sản phẩm này được gắn trực tiếp vào đầu vòi nước mà không yêu cầu cấp nguồn điện, rất dễ cài đặt và phù hợp với mọi gia đình.

Mijia Faucet Water Purifier 2 sử dụng hệ thống lọc 5 cấp bao gồm: Lưới lọc thép không gỉ mật độ cao, Lõi lọc gốm sứ tảo biển, Than hoạt tính vỏ dừa, Vải không dệt mật độ cao và Lưới lọc thép không gỉ mật độ cao. Theo tuyên bố của nhà sản xuất, hệ thống này có thể "loại bỏ hiệu quả cặn bẩn, rỉ sét, trứng côn trùng, keo thể, clo dư và các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước".

Xiaomi ra mắt máy lọc nước tại vòi: Hệ thống lọc 5 cấp, dễ lắp đặt, giá chỉ 376.000 đồng- Ảnh 1.

Điểm nổi bật của sản phẩm là lõi lọc gốm sứ tảo biển có thể được chà nhám hoặc rửa sạch bằng giẻ lau nhiều lần. Máy lọc nước vòi Mijia Faucet Water Purifier 2 đi kèm với 4 lõi lọc, mỗi lõi có thời hạn sử dụng khuyến nghị là 3 tháng.

Xiaomi ra mắt máy lọc nước tại vòi: Hệ thống lọc 5 cấp, dễ lắp đặt, giá chỉ 376.000 đồng- Ảnh 2.

Mijia Faucet Water Purifier 2 hỗ trợ ba chế độ nước: nước lọc, nước nguyên bản và nước vòi hoa sen, người dùng có thể xoay núm vặn để chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước khác nhau. Máy sử dụng thiết kế mờ bán trong suốt, cho phép người dùng dễ dàng quan sát tình trạng lõi lọc và có thể tháo lắp lõi lọc bằng cách xoay kiểu kẹp.

Xiaomi ra mắt máy lọc nước tại vòi: Hệ thống lọc 5 cấp, dễ lắp đặt, giá chỉ 376.000 đồng- Ảnh 3.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giá thành rẻ và hiệu quả lọc nước tốt, Máy lọc nước vòi Mijia Faucet Water Purifier 2 hứa hẹn sẽ là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình.

Mijia Faucet Water Purifier 2 sẽ được mở bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin vào ngày 10/4 với giá gây quỹ chỉ 109 nhân dân tệ (khoảng 376.000 đồng)

Nguồn: Genk

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?