Danh mục
Tất cả danh mục

Xiaomi ra mắt robot hút bụi lau nhà Mijia M30S: Lực hút 7.300Pa, hỗ trợ cắt tóc, tự động đổ rác và sấy khăn

01/04/2024 31

Xiaomi đã chính thức mở đợt đặt trước cho sản phẩm robot hút bụi lau nhà đa năng M30S của hãng, sản phẩm này trước đó đã được giới thiệu trên nền tảng thương mại điện tử JD.com. 

Xiaomi ra mắt robot hút bụi lau nhà Mijia M30S: Lực hút 7.300Pa, hỗ trợ cắt tóc, tự động đổ rác và sấy khăn- Ảnh 1.

Xiaomi Mijia M30S được cơ chế cho phép dọn dẹp các góc cạnh với hiệu suất lên tới 99%, bàn chải chính với công nghệ giúp quét sạch tóc mà không bị rối. Lực hút 7.300Pa đủ sức xử lý các kẽ hở trên sàn nhà hay sâu trong thảm, nơi thường khó làm sạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng lau nhà mô phỏng cách lau chùi của con người, với áp lực được duy trì ổn định và bình nước tích hợp, giữ cho khăn lau luôn ẩm.

Xiaomi ra mắt robot hút bụi lau nhà Mijia M30S: Lực hút 7.300Pa, hỗ trợ cắt tóc, tự động đổ rác và sấy khăn- Ảnh 2.

Về khả năng tự vệ sinh, sản phẩm này hỗ trợ rửa khăn lau bằng nước nóng lên tới 60°C và có thể sấy khô nhanh chóng trong vòng 2 giờ mà không cần phải giặt tay hay phơi khô, giúp ngăn chặn vi khuẩn và mùi khó chịu. Xiaomi M30S còn tích hợp hệ thống thu gom bụi tự động với hai kênh gió, có khả năng thu gom rác vào túi thu gom trong vòng 10 giây và chỉ cần thay túi mỗi 75 ngày. Túi thu gom được làm từ chất liệu chống khuẩn, loại bỏ 99% vi khuẩn.

Xiaomi ra mắt robot hút bụi lau nhà Mijia M30S: Lực hút 7.300Pa, hỗ trợ cắt tóc, tự động đổ rác và sấy khăn- Ảnh 3.

Về mặt công nghệ thông minh, sản phẩm này được trang bị hệ thống tránh chướng ngại vật S-Cross sử dụng cấu trúc ánh sáng rộng, có khả năng nhận biết vật cản thấp với góc quan sát rộng 110°; kết hợp công nghệ dẫn đường bằng laser tiên tiến, quét 360° không gian sống, xây dựng nhanh chóng bản đồ ngôi nhà, và cho phép AI tự động chăm sóc việc lau chùi. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể điều khiển sản phẩm từ xa thông qua ứng dụng Mi Home hoặc trợ lý ảo XiaoAi.

Xiaomi ra mắt robot hút bụi lau nhà Mijia M30S: Lực hút 7.300Pa, hỗ trợ cắt tóc, tự động đổ rác và sấy khăn- Ảnh 4.

Phiên bản tiêu chuẩn của Mijia M30S có giá đặt trước là 2999 nhân dân tệ (khoảng 10.3 triệu đồng), trong khi đó phiên bản nâng cao với tính năng cung cấp và thoát nước có giá đặt trước là 3599 nhân dân tệ (khoảng 12.3 triệu đồng).

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?