Danh mục
Tất cả danh mục

Xiaomi ra mắt tai nghe TWS đầu tiên mang thiết kế open-ear, giá 2.3 triệu đồng

12/04/2024 42

Tại sự kiện vừa diễn ra tại Trung Quốc, ngoài mẫu smartphone Redmi Turbo 3 và tablet Redmi Pad Pro, Xiaomi đã tung ra mẫu tai nghe TWS đầu tiên của mình với kiểu dáng open-ear.

Thiết kế open-ear giúp người dùng đeo thoải mái, chắc chắn và không gây cảm giác khó chịu. Tai nghe sử dụng driver siêu tuyến tính 17 x 12mm, đạt chứng nhận Hi-Res Audio, đồng thời được trang bị driver chống rò rỉ âm thanh 10mm và hệ thống chống rò rỉ âm thanh độc quyền do Xiaomi phát triển. Công nghệ khử tiếng ồn AI giúp lọc tạp âm xung quanh, mang lại giọng nói rõ ràng hơn và đem lại trải nghiệm thực hiện cuộc gọi tốtXiaomi ra mắt tai nghe TWS đầu tiên mang thiết kế open-ear, giá 2.3 triệu đồng- Ảnh 1.

Thông tin về sản phẩm tai nghe open-ear Xiaomi (đã được dịch bằng Google Translate)

Về thời lượng pin, Xiaomi cho biết tai nghe open-ear có thể hoạt động liên tục trong 7.5 giờ (chế độ nghe nhạc) hoặc 38.5 giờ (chế độ chờ). Nó cũng hỗ trợ khả năng chống nước và bụi bẩn IP54, tích hợp hệ sinh thái HyperOS và điều khiển bằng cử chỉ thông minh.

Tai nghe open-ear của Xiaomi sẽ được bán với giá 649 Nhân dân tệ (khoảng 2.3 triệu VND) với hai phiên bản màu sắc: vàng và đen

Nguồn: Genk

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?