Danh mục
Tất cả danh mục

Xiaomi xác nhận ra mắt Redmi Pad Pro: Mẫu Tablet cấu hình cao, giá rẻ

09/04/2024 23

Redmi vừa xác nhận sẽ ra mắt Redmi Turbo 3 tại Trung Quốc vào ngày 10/4. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của máy tính bảng Redmi Pad Pro. Đây sẽ là chiếc máy tính bảng thứ 3 của Redmi sau Redmi Pad và Redmi Pad SE được ra mắt trước đó. 

Như hình ảnh được chia sẻ, Redmi Pad Pro sẽ hỗ trợ các phụ kiện như bàn phím và bút cảm ứng. Mặt lưng của thiết bị sở hữu cụm camera kép hình nhẫn, trong khi các cạnh dường như chứa bốn loa ngoài, cổng USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Máy sẽ có các màu sắc như đen, trắng và tím nhạt.

Theo bài đăng trên Weibo của leaker Digital Chat Station, Redmi Pad Pro sở hữu màn hình LCD 12.1 inch với độ phân giải 2.5K và tần số quét cao. Máy đi kèm viên pin 10.000mAh và được cài đặt sẵn Android tùy chỉnh với giao diện HyperOS. Leaker này cũng tiết lộ Redmi Pad Pro sử dụng chip xử lý 4nm với điểm benchmark AnTuTu khoảng 650.000. Redmi hiện vẫn chưa tiết lộ any thông tin chính thức về cấu hình của Pad ProXiaomi xác nhận ra mắt Redmi Pad Pro: Mẫu Tablet cấu hình cao, giá rẻ- Ảnh 1.

Hầu hết các thiết bị Poco ra mắt trước đây đều là phiên bản đổi tên hoặc tinh chỉnh từ các thiết bị Redmi. Theo các báo cáo, Poco sẽ đổi tên Redmi Turbo 3 thành Poco F6 cho thị trường quốc tế. Có vẻ như Redmi Pad Pro cũng sẽ ra mắt với tư cách là máy tính bảng đầu tiên của Poco trên thị trường toàn cầu.

Một chiếc máy tính bảng Poco lần đầu tiên được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận EEC với số model 2405CPCFBG. Cơ quan FCC cũng đã phê duyệt một chiếc bút cảm ứng của Poco vào tuần trước, có khả năng dành cho một chiếc máy tính bảng sắp ra mắt. Mặc dù không có bằng chứng cụ thể nào để chứng minh, chiếc máy tính bảng đầu tiên của Poco rất có thể dựa trên Redmi Pad Pro. Sẽ cần thêm các thông tin để xác nhận chắc chắn về chiếc máy tính bảng Poco này

Nguồn: Genk

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?