Danh mục
Tất cả danh mục

Garmin ra mắt smartwatch thời trang cho phái nữ: Thiết kế cao cấp, nhiều dây đeo, giá từ 6,99 triệu đồng

28/03/2024 30

Garmin mới đây đã công bố dòng đồng hồ thông minh thời trang Lily 2, bao gồm Lily 2 và Lily 2 Classic tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm mới này nâng cấp từ phiên bản trước với các tính năng theo dõi sức khỏe và kết nối được mở rộng. Sản phẩm được thiết kế với vỏ kim loại, màn hình ẩn có hoạ tiết sắc sảo và đa dạng về màu sắc, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và công nghệ của người dùng.

Garmin ra mắt smartwatch thời trang cho phái nữ: Thiết kế cao cấp, nhiều dây đeo, giá từ 6,99 triệu đồng- Ảnh 1.

Tính năng của Lily 2 bao gồm theo dõi chất lượng giấc ngủ, các bài tập thể chất, và khả năng thanh toán không tiếp xúc qua Garmin Pay. Đồng hồ cũng tích hợp GPS khi kết nối với điện thoại thông minh, cung cấp dữ liệu chính xác cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ, đạp xe, hoặc chạy bộ.

Garmin ra mắt smartwatch thời trang cho phái nữ: Thiết kế cao cấp, nhiều dây đeo, giá từ 6,99 triệu đồng- Ảnh 2.
Garmin ra mắt smartwatch thời trang cho phái nữ: Thiết kế cao cấp, nhiều dây đeo, giá từ 6,99 triệu đồng- Ảnh 3.

Lily 2 hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh, cho phép người dùng nhận thông báo trực tiếp trên đồng hồ. Các tính năng an toàn bao gồm gửi tin nhắn khẩn cấp đến số liên lạc đã chỉ định trong trường hợp cần thiết. Garmin Connect, ứng dụng đồng hành, giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin sức khỏe và thể chất, chia sẻ thành tích và tham gia các thử thách với cộng đồng.

Garmin ra mắt smartwatch thời trang cho phái nữ: Thiết kế cao cấp, nhiều dây đeo, giá từ 6,99 triệu đồng- Ảnh 4.

Đồng hồ Lily 2 được bán với giá từ 6,990,000 VNĐ cho phiên bản tiêu chuẩn, 7,990,000 VNĐ cho phiên bản dây vải và 8,490,000 VNĐ cho phiên bản dây da của Lily 2 Classic. Từ ngày 14/03/2024, khách hàng có thể mua sản phẩm trên trang web Garmin, các cửa hàng thương hiệu Garmin tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, cũng như các chuỗi bán lẻ và đại lý ủy quyền trên toàn quốc

 

Theo Đời sống Pháp luật

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?