Danh mục
Tất cả danh mục

Marshall ra mắt phiên bản mới của dòng loa Emberton II

16/03/2024 43

Marshall đã ra mắt phiên bản màu sắc mới của loa Emberton II là Black and Steel (Đen và Thép). Màu sắc mới này gia nhập các phiên bản 'Black and Brass' (Đen và Đồng) và 'Cream' (Kem) hiện có.

Marshall ra mắt phiên bản mới của dòng loa Emberton II- Ảnh 1.

Model Black and Steel có mặt lưới màu xám kim loại ở mặt trước và mặt sau, với các điểm nhấn màu bạc bao gồm logo Marshall và nút điều khiển. Giống như phiên bản Black and Brass, sản phẩm có lớp vỏ ngoài bằng vải da màu đen. Ngoài các màu sắc khác nhau, loa Emberton II mới giống hệt với các phiên bản tiền nhiệm.

Thiết bị này có hai trình điều khiển toàn dải 2 inch 10W và hai bộ tản nhiệt thụ động với dải tần số 60-20.000 Hz. True Stereophonic giúp loa mang lại trải nghiệm âm thanh 360° và bạn có thể ghép nối điện thoại của mình qua Bluetooth 5.1 để điều khiển từ xa qua ứng dụng và cập nhật OTA. Thêm vào đó, Stack Mode cho phép bạn khuếch đại âm thanh bằng cách kết nối nhiều loa với nhau.

Marshall ra mắt phiên bản mới của dòng loa Emberton II- Ảnh 2.

Pin tích hợp cho phép bạn nghe nhạc trong hơn 30 giờ chỉ với một lần sạc, với thời gian sạc đầy khoảng ba giờ. Ngoài ra, loa di động này được xếp hạng chống bụi và nước IP67, phù hợp để sử dụng ở ngoài trời.

Hiện bạn đã có thể mua loa di động Marshall Emberton II Black and Steel với giá 169.99 USD/149.99 bảng Anh/179.00 EUR, không đổi với các phiên bản Black and Brass và Cream.

Theo Đời sống pháp luật

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?