Danh mục
Tất cả danh mục

Hè sắp đến, Xiaomi ra mắt quạt DC Inverter: Tiết kiệm điện, 100 cấp gió, thiết kế linh hoạt, giá chỉ hơn 1 triệu đồng

06/03/2024 72

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt mẫu quạt thông minh mới thuộc thương hiệu con Mijia, bổ sung cho dòng thiết bị gia dụng của hãng. Chiếc quạt đa năng này được thiết kế để sử dụng trên cả bàn làm việc và sàn nhà, kết hợp hài hòa giữa chức năng và công nghệ để nâng cao sự thoải mái trong gia đình.

Hè sắp đến, Xiaomi ra mắt quạt DC Inverter: Tiết kiệm điện, 100 cấp gió, thiết kế linh hoạt, giá chỉ hơn 1 triệu đồng- Ảnh 1.

Chiếc quạt thông minh này cung cấp lưu lượng gió 1500m³/h và khoảng cách gió lên đến 13m. Xiaomi tuyên bố nó có thể lưu thông toàn bộ ngôi nhà chỉ trong 2 phút, giải quyết hiệu quả tình trạng không khí tù đọng.

Hè sắp đến, Xiaomi ra mắt quạt DC Inverter: Tiết kiệm điện, 100 cấp gió, thiết kế linh hoạt, giá chỉ hơn 1 triệu đồng- Ảnh 2.

Quạt lưu thông có tính năng quay ngang tự động 120° và điều chỉnh theo chiều dọc thủ công 105°, đảm bảo vùng phủ rộng hơn và làm mát tối ưu khắp phòng. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh sự thoải mái của mình với 100 tốc độ gió có thể điều chỉnh thông qua động cơ DC.

Hè sắp đến, Xiaomi ra mắt quạt DC Inverter: Tiết kiệm điện, 100 cấp gió, thiết kế linh hoạt, giá chỉ hơn 1 triệu đồng- Ảnh 3.

Mẫu quạt này có mức tiêu thụ điện năng thấp, chỉ từ 1.92W ở chế độ thổi trực tiếp không quay. Xiaomi ước tính chi phí điện cho cả mùa hè vào khoảng 0.83 nhân dân tệ (chưa tới 3.000 đồng), khiến nó trở thành sự lựa chọn tiết kiệm

Để hoạt động êm ái hơn, quạt sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số vô cấp, đạt độ ồn thấp tới 27.2dB ở chế độ thổi trực tiếp với tốc độ thấp nhất. Điều này đảm bảo môi trường yên tĩnh và giấc ngủ không bị gián đoạn.

Hè sắp đến, Xiaomi ra mắt quạt DC Inverter: Tiết kiệm điện, 100 cấp gió, thiết kế linh hoạt, giá chỉ hơn 1 triệu đồng- Ảnh 4.

Quạt lưu thông Mijia được thiết kế để sử dụng cho tất cả các mùa. Khi kết hợp với các thiết bị gia dụng khác như máy hút ẩm, máy điều hòa, máy tạo độ ẩm và máy sưởi điện, nó có thể cân bằng hiệu quả nhiệt độ và độ ẩm trong nhà, tạo ra không gian sống thoải mái quanh năm.

Những người đam mê nhà thông minh sẽ đánh giá cao khả năng tích hợp với ứng dụng Xiaomi Home và điều khiển bằng giọng nói Xiao Ai. Người dùng có thể điều khiển và lên lịch bật/tắt quạt từ xa hoặc chỉ cần ra lệnh cho Xiao Ai để tận hưởng sự mát mẻ.

Hè sắp đến, Xiaomi ra mắt quạt DC Inverter: Tiết kiệm điện, 100 cấp gió, thiết kế linh hoạt, giá chỉ hơn 1 triệu đồng- Ảnh 5.

Ngoài ra, quạt còn hỗ trợ Xiaomi HyperOS Connect, cho phép liên kết thông minh với các thiết bị tương thích như cảm biến nhiệt độ và độ ẩm hoặc máy điều hòa. Điều này cho phép quạt tự động thích ứng dựa trên các điều kiện cài đặt sẵn, chẳng hạn như bật quạt khi nhiệt độ tăng cao hơn một mức nhất định. Quạt cũng đi kèm với tấm lưới bảo vệ có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh, nguồn điện áp thấp để đảm bảo an toàn và chức năng khóa trẻ em để an tâm hơn.

Quạt Xiaomi Mijia sẽ được mở bán từ ngày 6/3 trên nền tảng Xiaomi Youpin, với mức giá gọi vốn đặc biệt là 299 nhân dân tệ (khoảng 1 triệu đồng), rẻ hơn một chút so với mức giá bán lẻ đề xuất là 349 nhân dân tệ (khoảng 1.2 triệu đồng).

Nguồn: Genk

Bình luận

Menu
Tạo tài khoản ngay

ể nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng ca trang web. Bằng cách nhp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trn thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm v cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?